Vợ nghiện sex
Vợ nghiện sex

Vợ nghiện sex

Thứ Sáu, ngày 09/01/2009 15:05 PM (GMT+7)

(Eva.vn) ... cô ấy đóng cửa, suốt ngày, suốt đêm ở trong phòng coi sex. Có phim sex, cô ấy như quên luôn vai trò người chồng, người đàn ông của tôi…

Tôi không biết giải quyết chuyện này như thế nào, viết ra đây để mong được nghe một lời góp ý…
 
Chúng tôi lấy nhau được 5 năm rồi. Vợ tôi là cô gái quê mùa, ít học. Tôi không lấy đó làm vấn đề, để so bì vợ với những người phụ nữ khác. Tuy nhiên cách cư xử của cô ấy nhiều khi làm tôi cũng xấu hổ với bạn bè.

Tôi, một giám đốc kinh doanh thành đạt, quả thực chẳng thiếu gái theo, nhưng tôi cũng muốn lấy gia đình làm gốc rễ nên không ưa léng phéng, ngoại tình.

Vợ tôi có tính hay ghen, lúc nào cô ấy cũng có thể nghĩ tôi ra đường, gặp gái trẻ đẹp là quên ngay cô ấy… Lúc nào cô ấy cũng bóng gió nói rằng cô ấy quê mùa, nên không biết cách giữ là mất chồng như chơi.
 

Ban đầu tôi hùa theo vợ...

 
Gần đây, không biết cô ấy được ai quân sư, mà nghĩ đến ăn diện, son phấn. Tiền tích cóp riêng của gia đình, cô ấy lén lút đi thẩm mỹ, mua đủ thứ mỹ phẩm làm đẹp về bôi bôi trát trát suốt ngày.

Tôi đã nhiều lần góp ý với vợ, rằng sở dĩ tôi không bỏ cô ấy vì thích vẻ mộc mạc chân thành của vợ, chứ lòe loẹt quá tôi không thích, hơn nữa nó cũng không hợp với cô ấy. Cô ấy có vẻ tiếp thu miễn cưỡng, nhưng thấy tôi không thích, cũng không ăn diện lòe loẹt nữa.

Một hôm, có việc tiếp khách về muộn. Về đến nhà thấy vợ đã khóa trái cửa, tôi lấy chìa khóa riêng để mở. Lên đến phòng ngủ của hai vợ chồng, không tin vào mắt mình, tôi thấy vợ nằm khỏa thân hoàn toàn, lăn lộn trên giường… Cô ấy đang xem phim sex!
 

... nhưng sau tôi né tránh vì thấy cô ấy sa đà thái quá...


Thấy tôi về, vợ tôi ngừng rên rỉ, kéo tôi luôn lên giường, bắt tôi thực hành như trong phim.
Quả thật là đàn ông, bị động trước mọi hành động của vợ, cũng hơi bất ngờ, nhưng tôi cũng dễ dàng bị cuốn vào đam mê của vợ.

Nhưng, chuyện đâu dừng ở đó. Vợ tôi như người bị lôi kéo, cô ấy tìm mua rất nhiều băng đĩa sex, suốt ngày mở xem. Ban đầu tôi còn hưởng ứng, sau phần vì mệt mỏi, phần thấy quá đà, tôi tìm cách né tránh…
 
Vợ tôi cũng khó chịu khi tôi né tránh, sau cô ấy tuyên bố không có tôi cũng chẳng sao. Vậy là cô ấy đóng cửa, suốt ngày, suốt đêm ở trong phòng coi sex. Có phim sex, cô ấy như quên luôn vai trò người chồng, người đàn ông của tôi. Cô ấy bỏ ăn uống, ở lì trong phòng… cho đến một hôm, giật mình nhìn lại, thấy cô ấy phờ phạc, xơ xác, đôi mắt thờ thẫn như người mất hồn. Tôi đã tịch thu hết băng đĩa sex nhưng chẳng ăn thua, cứ tôi đi làm, là ở nhà cô ấy lại lung sục đi thuê về xem.
 
Tôi không biết làm như thế nào, bởi cô ấy dọa nếu tôi ngăn cấm nhiều, cô ấy sẽ tự tử…
 

... cô ấy dọa sẽ tự tử nếu tôi ngăn cấm...

 
Spring
(1313 bình chọn, 7/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Những điều mẹ nên nhớ khi cho bé ăn dặm Những điều mẹ nên nhớ khi cho bé ăn dặm
Dưới đây là một số điều mẹ cần lưu ý khi cân bằng dinh dưỡng...
Chọn mua địu an toàn và tiện lợi Chọn mua địu an toàn và tiện lợi
Chọn địu tùy theo chiều cao, cân nặng của bé, nên chọn loại...
Mách mẹ cách chọn nôi, cũi cho bé ngủ ngon Mách mẹ cách chọn nôi, cũi cho bé ngủ...
Một trong những yếu tố quyết định sự phát triển cân bằng của...
Xe chòi chân hay xe ba bánh tốt hơn? Xe chòi chân hay xe ba bánh tốt hơn?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đạp trẻ em....
Chào thứ 7 may mắn với Deca.vn (Số thứ 3) Chào thứ 7 may mắn với Deca.vn (Số thứ...
Đón thứ 7 may mắn với 15 vị khách được tặng mã giảm giá...
Shop Vân An khuyến mãi 10% các loại sữa trẻ em Shop Vân An khuyến mãi 10% các loại sữa...
Mừng khai trương gian hàng mới trên Deca.vn, Shop Vân An...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, thoi trang, thoi trang cong so, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, giong hat viet nhi 2014, buoc nhay hoan vu nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7