Bố em đã ngủ với Dì
Bố em đã ngủ với Dì

Bố em đã ngủ với Dì

Thứ Ba, ngày 08/09/2009 19:00 PM (GMT+7)

(Eva.vn) Khi tận mắt chứng kiến cảnh bố mình đang “mây mưa” với người đàn bà khác, thì lúc này em hiểu rằng đó không phải là sự bịa đặt...

Hoa thực sự thấy sốc với những điều mình đã nhìn thấy,  em đã không tin vào điều mà mọi người lâu nay vẫn bàn tán. Em cho rằng đó chỉ là những tin đồn nhảm mà mọi người vẫn thích thêu dệt nên, để có câu chuyện buôn thêm phần thi vị cho của cuộc sống của họ - điều mà những người dân nơi em sống vẫn thường hay làm.

Nhưng cho đến khi tận mắt chứng kiến cảnh bố mình đang “mây mưa” với người đàn bà khác, thì lúc này em hiểu rằng đó không phải là sự bịa đặt. Em càng đau khổ hơn khi nhận ra người đàn bà đó chính là người bạn thân thiết của mẹ em, người mà em vẫn hay gọi là “Dì Huệ”.
 

Bố em đã phản bội mẹ con em

Bước chân ra khỏi nhà, trong đầu em dồn dập bao nhiêu câu hỏi mà một đứa trẻ mười sáu tuổi như em không thể nào trả lời được. Tại sao bố lại làm như vậy, tại sao bố lại phản bội mẹ con em? Bố vẫn nói là bố thương mẹ con em nhất trên đời mà sao bố lại ngủ với người đàn bà đó? Còn người đàn bà đó nữa, sao bà ta dám làm những chuyện trái với lương tâm, trái với bản tính hiền hoà mà bà ta vốn hay thể hiện trước mặt em và mẹ em.

Mẹ em đã coi bà ta như chị em ruột, mẹ vẫn hay bảo với em rằng phải thương yêu bà ta như dì của em. Vì cuộc đời của bà ta rất khổ, bà ta cũng có một đứa con bằng tuổi em nhưng sau khi ly dị với chồng bà ta không nhận được quyền nuôi con. Bà ta kể với mẹ em là vì nghèo không có tiền, nên không thể tranh quyền nuôi con với bên nhà chồng. Vì vậy nên bà ta rất yêu thương và chiều em. Em muốn gì, ăn gì bà ta cũng mua cho. Đi đâu xa bà ta cũng không bao giờ quên quà cho em, em quý và coi bà ta như dì ruột của mình vậy.
 

Em quý và coi bà ta như dì ruột của mình vậy

 
Hàng ngày bố cư xử cũng rất đúng mực, bố rất ít nói chuyện với bà ta. Mỗi lần bà ta sang bố chỉ chào qua loa rồi lên phòng. Tất cả những điều đó là làm sao? Đó chỉ là sự giả tạo để che đi cái tội lỗi của người lớn? Mẹ em thì luôn tin tưởng bà ta, chuyện gì cũng tâm sự, cũng lo lắng, chia sẻ cho người đàn bà ấy và giờ thì mẹ đâu có biết rằng mẹ đang phải chia sẻ cả người chồng của mình cho bà ta nữa.

Mẹ nấu cháo khoai bảo em qua gọi dì Huệ, em cáu bẳn không đi bố em quát. Em quay lại nhìn bố và nói “tại sao bố không đi gọi nhỉ?” và rồi em đi thẳng lên phòng. Em biết em nói vậy là hỗn, và em làm vậy mẹ cũng sẽ nghi ngờ. Nhưng em không chịu đựng được, việc đó quá sức với một cô gái tuổi mười sáu như em. Nhưng em cũng không đủ can đảm để nói ra điều đó với mẹ, em sợ mẹ sẽ không chịu đựng được, em sợ nó sẽ ảnh hưởng đến bệnh tim của mẹ, em sợ em sẽ mất đi gia đình của mình... Em sợ nhiều, nhiều lắm…

Thược Dược
(1260 bình chọn, 8/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi 40% đồ chơi Ecoiffier duy nhất trong 1 ngày! Khuyến mãi 40% đồ chơi Ecoiffier duy...
Bạn có thể mua sản phẩm đồ chơi Ecoiffier nổi tiếng của Pháp...
Những điều mẹ nên nhớ khi cho bé ăn dặm Những điều mẹ nên nhớ khi cho bé ăn dặm
Dưới đây là một số điều mẹ cần lưu ý khi cân bằng dinh dưỡng...
Chọn mua địu an toàn và tiện lợi Chọn mua địu an toàn và tiện lợi
Chọn địu tùy theo chiều cao, cân nặng của bé, nên chọn loại...
Mách mẹ cách chọn nôi, cũi cho bé ngủ ngon Mách mẹ cách chọn nôi, cũi cho bé ngủ...
Một trong những yếu tố quyết định sự phát triển cân bằng của...
Xe chòi chân hay xe ba bánh tốt hơn? Xe chòi chân hay xe ba bánh tốt hơn?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đạp trẻ em....
Chào thứ 7 may mắn với Deca.vn (Số thứ 3) Chào thứ 7 may mắn với Deca.vn (Số thứ...
Đón thứ 7 may mắn với 15 vị khách được tặng mã giảm giá...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, thoi trang, thoi trang cong so, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, giong hat viet nhi 2014, buoc nhay hoan vu nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7