Ngô Kiến Huy: "Đứa bé đúng là con tôi"
Ngô Kiến Huy thừa nhận con trai

Ngô Kiến Huy: "Đứa bé đúng là con tôi"

Thứ Ba, ngày 03/04/2012 13:12 PM (GMT+7)
Sự kiện: Ngô Kiến Huy

Giọng ca "Giả vờ yêu" cho biết anh mới nhận được kết quả xét nghiệm ADN.

Ngô Kiến Huy là ca sĩ  được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Đón đọc những thông tin về Ngô Kiến Huy trên Làng sao  Eva.vn

- Đúng vào ngày Cá nói dối (1/4) vừa rồi, một trang báo mạng đăng tin Ngô Kiến Huy đã thừa nhận có con với em gái Thanh Thảo - Thụy Anh. Thông tin được đưa ra vào ngày khá... nhạy cảm và không lâu sau đó lại được gỡ xuống khiến nhiều người thắc mắc đó có phải sự thật?

- Từ trước tới nay, tôi chưa từng một lần chính thức trả lời phỏng vấn của báo chí về chuyện này. Nhưng tới sáng ngày 1/4 lại xuất hiện một bài phỏng vấn với nội dung như bạn vừa nói trên một vài trang báo mạng khiến tôi và cả ê-kíp vô cùng ngỡ ngàng, ngạc nhiên. Chúng tôi đã liên lạc với phóng viên và sự việc đã được giải quyết trong ngày như mọi người đã thấy.

- Vậy liệu hôm nay, anh có thể giải đáp mọi thắc mắc của độc giả cũng như người hâm mộ gần xa?

- Tôi sẽ tự mình trả lời phỏng vấn với giới truyền thông và cũng chỉ muốn nói một lần duy nhất này chính xác những phát ngôn của tôi. Bản thân tôi từ xưa đến nay vẫn không muốn dùng cách tạo scandal để mọi người quan tâm tới mình... (nghĩ một lúc)... Và càng không muốn bất cứ ai đem đứa bé vô tội ra để làm công cụ tạo scandal.

Ngô Kiến Huy: "Đứa bé đúng là con tôi" - 1
Ngô Kiến Huy thừa nhận có con

- Nhưng có đúng là Ngô Kiến Huy đã có con với em gái Thanh Thảo - Thuỵ Anh không?

- Vâng! Thời gian qua tôi chưa trả lời chính thức vì tôi chờ giấy xét nghiệm ADN. Giấy chứng nhận ADN tôi mới nhận được ngày 27/3/2012. Chính tôi là người chủ động muốn làm xét nghiệm một cách chính thống, đúng là con tôi thì tôi sẽ chịu trách nhiệm... Tôi biết gia đình chị Thụy Anh rất không hài lòng với việc tôi yêu cầu xét nghiệm ADN nhưng tôi thấy yêu cầu của mình rất chính đáng.

Sự thật tôi và chị Thụy Anh đều hiểu chuyện này không xuất phát từ tình yêu, chúng tôi chưa từng yêu nhau như bài báo kia, nhưng tôi không muốn nói nhiều hơn. Sự thật dù có thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng nhận hết lỗi về phần mình bởi lẽ tôi là đàn ông...

Ngô Kiến Huy: "Đứa bé đúng là con tôi" - 2
Thụy Anh - em gái Thanh Thảo - từng bị dư luận nghi ngờ là hẹn hò cùng ca sỹ Nguyễn Hoàng Nam.

- Bây giờ khi mọi chuyện đã "hai năm, rõ mười", anh dự định như thế nào với bé Minh Trí?

- Ngay khi biết kết quả xét nghiệm, tôi đã liên lạc với chị Thuỵ Anh để xác nhận trách nhiệm của mình và bắt đầu gửi chu cấp cho em bé hàng tháng. Để không khí bớt căng thẳng, tôi sẽ gặp chị Thụy Anh để bàn bạc về những việc khác liên quan đến Minh Trí.

- Vậy đây là thông tin động trời mà Thanh Thảo nói vì nó mà anh không về Thanh Thảo?

- Đây không phải là lý do khiến tôi không về Thanh Thảo Production. Mọi chuyện đã qua rồi tôi nghĩ mình không nên nói thêm gì nữa. Sau bao nhiêu chuyện tôi cũng thấy mình lớn hơn và hiểu ra được nhiều điều. Đúng là lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Nhiều khi chỉ một lời nói cũng thay đổi tất cả mọi việc... Sự thật đã được sáng tỏ, tôi đã nhận trách nhiệm của mình. Tôi chỉ hi vọng sau này tên và hình ảnh của em bé sẽ không xuất hiện trong bất cứ bài phỏng vấn nào nữa. Nếu mình thực sư thương con và cháu mình thì không nên đưa bé lên mặt báo hay các phương tiện truyền thông vì bất cứ lý do gì…

Ngô Kiến Huy: "Đứa bé đúng là con tôi" - 3
Khổng Tú Quỳnh sẵn sàng tha thứ cho Ngô Kiến Huy

- Còn Khổng Tú Quỳnh - bạn gái hiện tại của anh, phản ứng ra sao khi biết bạn trai đã có con?

- Tôi đã thú nhận tất cả với Quỳnh và cô ấy cũng đã tha thứ cho tôi. Cũng may Quỳnh là người hiểu và thông cảm cho tôi. Điều đó càng làm cho tôi trân trọng Quỳnh hơn. Ai cũng có những sai lầm trong quá khứ mà.

- Phía gia đình anh, ba mẹ anh thì nói gì với con trai?


- Điều làm tôi lo lắng nhất là chuyện này sẽ khiến cho ba và mẹ tôi buồn lòng. Nhưng mọi việc không như tôi nghĩ. Bố mẹ rất hiểu và thông cảm cho tôi, còn động viên tôi phải có trách nhiệm với những sai lầm của mình.

(Theo Infonet)
(1715 bình chọn, 6/10 điểm)
BÌNH LUẬN

Ngô Kiến Huy: "Đứa bé đúng là con tôi"

(23 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
thao: xấu
4    7
ko ngờ nkh lại la một ngưới đàn ông xấu thế sao lại có con vơi chị
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
: nhân cách sống quá tồi
10    6
Thật sự NKH không đáng là đàn ông.Dám làm không dám chịu,nhân cách sống thật tồi.Mặc dù tôi chẳng thích ai trong số mấy người nhưng rõ ràng bạn càng chứng tỏ mình là người có lối sống thật buông thả.Nếu không có tình yêu sao lại có con??Nếu vi lí do khác thì khoặc là bạn lợi dụng người ta,hoặc là bạn là tay chơi bời không có nhân cách.Con của mình mà còn không nhận,đến khi ADN mới lại có tiếng.Theo mình thì bạn không xứng đáng làm cha đứa trẻ,và càng không xứng đáng nhận tình yêu của bất kì ai cả.Khi người ta sinh con,đau đớn vì anh thi a lai vui vẻ bên người khác.Rõ ràng vì bát cứ lí do gì anh cũng không đủ tư cách nghê nghiệp để đứng trên sân khấu,điều đó thật giả tạo.Anh cũng không nên nói là anh sẽ chịu trách nhiệm với đứa trẻ.Vì thực tế nhưng đồng tiền vô nghĩa ấy không thể thay thế trách nhiệm,tình thương với em bé và cả những tổn thương sâu sắc mà mẹ đứa bé đang phải gánh chịu.Hãy nên sống có trách nhiệm và đạo đức,chứ như lúc này chẳng ai có thể nhìn nhận được bất cứ lí do gì từ anh đâuNgưuơi anh nên chịu trách nhiệm là cuộc đời cua người con gái và đưa trẻ kia.Dù đến bây giờ chưa chắc họ có thể tha thứ và nhìn nhận anh như một con người.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hui_hui: hèn.
6    5
thấy mà ghét đúng là hèn. lợi dụng người ta goy quay lưng không yêu mà ngủ với người ta. đúng là "giả vờ yêu". đê tiện quá đi
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Hà Thanh: suy nghĩ...
9    9
nếu yêu nhau thật sự thì có gọi người yêu của mình là chị ko? dù con trai có thua con gái 10 tuổi đi nữa nhưng khi đã yêu nhau thì anh em ngọ xợt hết... nếu yêu nhau thật sự và kết quả là có con thì có ai lại đi yêu cầu xét nghiệm ADN ko? khi đã yêu nhau mà bít bạn gái hay vợ mình có con thì phải nhảy cẩng lên sung sướng ấy chứ... Ko thể cứ trách NKH được... Nếu đã trách móc thì phải suy nghĩ từ nhiều hướng...
Bình luận có 1 phản hồi Trả lời
dím: baby
3    10
tất cả mọi bức sức của mọi người thời gian vừa qua trong vụ việc của Thụy An và Ngô Kiến Huy đều do Thanh Thảo muốn tạo scanl cho mình,thời gian ca hát của Thanh Thảo không có tác phẩm nghệ thuật nào ra hồn à chỉ luôn tạo sự chú ý của dư luận trên những đau khổ của người khác. ngô kiến huy đã sai khi nói không có tình yêu mà lại có con với chị Thụy An.thật là quá đáng,loại đàn ông này không thể chấp nhận được. Thương cho Jacky nếu sự thật có người cha như thế. chị Thụy An ơi cố gắng lên nhé.
Bình luận có 1 phản hồi Trả lời
thuy: Bạc tình thế là cùng
8    3
Tôi không phải fan cuồng NKH cũng chẳng phải là fan TA hay TT, và tôi cũng chẳng phán xét ai đúng ai sai trong toàn bộ diễn biến của câu chuyện này nhưng hãy nghĩ xem nếu các bạn đặt mình trong hoàn cảnh như thế hiện giờ của TA thì sẽ như thế nào, một người phụ nữ bình thường chịu nhiều vất vả mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày đã là một chuyện không hề dễ dàng. Đằng này TA không có người đàn ông bên cạnh lại còn phải gánh vác thị phi của người đàn bà không chồng có chửa chịu nhiều uất ức tủi nhục để sinh đứa bé ra, đó là điều không hề đơn giản và không phải ai cũng đủ an đảm làm được. Sự việc này đủ thấy NKH xử sự quá nhẫn tâm, dù ai đúng ai sai đi chăng nữa thì xét về nhân phẩm và tư cách của người đàn ông cũng đừng nên tổn thương đến người đã sinh con, nuôi con cho mình như thế. Không phải là anh lên mặt báo mở miệng ra là xưng chị với tôi, là tôi vẫn hạnh phúc bên cô người yêu mới rồi nói câu Tôi không yêu chị, có con với chị chỉ là chuyện ngoài ý muốn mà thôi thì phủi bỏ mọi thứ. Hành động và cách cư xử của anh quá hèn biết không.Tôi cũng là phụ nữ, nếu tôi là TA chắc tôi cũng phát điên mất! Và với tư cách người mẹ, tôi sẽ cấm con cái của tôi thần tượng một người ca sĩ như thế! Thiết nghĩ nếu gia đình NKH và anh ta trách nhiệm hơn thì sự việc đã không phải rùm beng như vậy, việc nhà đóng cửa tự bảo nhau có phải tốt hơn? Tôi nghĩ gia đình TA, TT cũng chẳng cần anh chu cấp làm gì, vấn đề ở chỗ nếu anh và gia đình mình xử sự đúng đắn hơn, ngồi lại với nhau bàn bạc giải quyết với nhà người ta thì đâu hẳn làm đề tài cho giới truyền thông để rồi bây giờ ảnh hưởng đến đứa bé, người mẹ và cả gia đình hai bên!
Bình luận có 1 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi 40% đồ chơi Ecoiffier duy nhất trong 1 ngày! Khuyến mãi 40% đồ chơi Ecoiffier duy...
Bạn có thể mua sản phẩm đồ chơi Ecoiffier nổi tiếng của Pháp...
Những điều mẹ nên nhớ khi cho bé ăn dặm Những điều mẹ nên nhớ khi cho bé ăn dặm
Dưới đây là một số điều mẹ cần lưu ý khi cân bằng dinh dưỡng...
Chọn mua địu an toàn và tiện lợi Chọn mua địu an toàn và tiện lợi
Chọn địu tùy theo chiều cao, cân nặng của bé, nên chọn loại...
Mách mẹ cách chọn nôi, cũi cho bé ngủ ngon Mách mẹ cách chọn nôi, cũi cho bé ngủ...
Một trong những yếu tố quyết định sự phát triển cân bằng của...
Xe chòi chân hay xe ba bánh tốt hơn? Xe chòi chân hay xe ba bánh tốt hơn?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đạp trẻ em....
Chào thứ 7 may mắn với Deca.vn (Số thứ 3) Chào thứ 7 may mắn với Deca.vn (Số thứ...
Đón thứ 7 may mắn với 15 vị khách được tặng mã giảm giá...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ngô Kiến Huy: "Đứa bé đúng là con tôi"


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, thoi trang, thoi trang cong so, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, giong hat viet nhi 2014, buoc nhay hoan vu nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7